งานแถลงข่าว Asian Construction Week 2017

เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2560 ทีมงาน Meet in Touch ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว “Asian Construction Week 2017” ณ โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ

Asian Construction Week เป็นงานที่จัดโดย อิมแพ็ค ร่วมกับพาร์ทเนอร์ต่างประเทศ โดยในงานนี้เป็นการผนึกกำลังระหว่าง 3 งานใหญ่เข้าด้วยกัน ได้แก่ 1) CONCRETE ASIA 2) BMAM Expo Asia 3) GBR Expo Asia โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงผลงานมากกว่า 350 บริษัท และปีนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 8,000 คน

ภายในงานแถลงข่าว คุณชานนท์ เอกรัตนากุล ผู้จัดการโครงการ BMAM และ GBR Expo Asia 2017 บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดได้นำเสนอภาพรวมของงานพร้อมทั้งนำเสนอ “ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch” ให้เป็นหนึ่งใน Product Hilights ภายในงานปีนี้อีกด้วย

Meet in Touch – ระบบจองห้องประชุมที่จะทำให้การจองห้องประชุมมีประสิทธิภาพและล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์เด่นอีกหนึ่งอย่าง ของ Meet in Touch คือ Real-time Report ที่สามารถรายงานได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบรายบุคคล แบบรายแผนก แบบรายห้องประชุม เป็นต้น

จากนั้น ภายในงานมีการอภิปรายกันในหัวข้อ “แนวทางเชิงยุทธศาสตร์ในการร่วมมือของอุตสาหกรรมคอนกรีตและอาคารของประเทศไทย” โดยกรรมการสภาสถาปนิก, นายกสมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร, นายกสมาคม สมาร์ตซิตี้, ประธานวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ กรรมการวิชาการ สมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย

สำหรับผู้ที่สนใจ ก็อย่าลืมแวะมาชมบูธ Exzy Smart Workplace ของเราได้ที่บูธ F23 Hall 5 Impact เมืองทองธานี นะครับ