4  ข้อดีของการใช้ระบบจองห้องประชุมในองค์กรของคุณ

ในยุคนี้ ดูเหมือนว่าอะไรๆ ก็เปลี่ยนเป็นดิจิตอลกันมากขึ้น แม้แต่ในองค์กรของคุณเอง รวมถึงการจองห้องประชุมก็สามารถใช้ประโยชน์จากยุคดิจิตอลได้เช่นเดียวกัน เพราะว่าการจองห้องประชุมแบบเดิมๆเป็นวิธีที่เสียทั้งเวลาและพลังงาน ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นระบบจองห้องประชุมแบบใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ และนี่คือ 4 เหตุผลที่องค์กรของคุณควรมีระบบการจองห้องประชุม

1. ห้องประชุมถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบจองห้องประชุมที่ดีจะช่วยให้พนักงานในองค์กรของคุณสามารถใช้พื้นที่ห้องประชุมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยฟีเจอร์ต่างๆของ ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch สามารถช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มอัตราห้องประชุมว่างมากยิ่งขึ้นได้จากในพฤติกรรมการจองห้องประชุมที่ไม่ถูกต้องเช่น การจองห้องประชุมแล้วไม่ได้ใช้งาน หรือการจองห้องประชุมหลายๆห้องในเวลาเดียวกัน เป็นต้น

นอกจากนี้แล้วระบบยังมาพร้อม Report ต่างๆที่จะให้คุณวิเคราะห์การใช้งานห้องประชุมได้ละเอียดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

2. เชื่อมกับระบบอีเมล์ในองค์กร

ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch  เชื่อมกับระบบ E-mail Calendar แบบ Real-Time ช่วยให้พนักงานได้ทราบการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการประชุมทันที ทำให้พนักงานในองค์กรของคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการประชุม และทำให้มีเวลาไปทําสิ่งสําคัญอื่นๆเพิ่มมากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานขององค์กรอีกด้วย

3. แสดงผลแบบ Real-Time

ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch จะแสดงผลการอัพเดทแบบ Real-Time เพื่อให้พนักงานทุกคนทราบตารางการจองห้องประชุมได้ครบถ้วน เมื่อพนักงานใช้งานผ่าน Smartphone จะสามารถดูรายละเอียดที่จําเป็นของห้องประชุมและตารางการจองห้องประชุมของแต่ละห้องได้

4. จองห้องประชุมได้ทุกที่ ทุกเวลา

ระบบจองห้องประชุมควรต้องใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อน แม้ว่าคุณจะต้องจองห้องประชุมในนาทีสุดท้ายก็ตาม และนี่คือสิ่งที่ ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch ให้ความสำคัญ เนื่องจากระบบของเราสามารถใช้งานง่ายผ่าน Smartphone

รวมถึงสามารถจองห้องประชุมจากหน้าจอที่ติดหน้าห้องประชุมได้ ทําให้พนักงานจองห้องประชุมที่ต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
 จากที่ไหนก็ได้