ทำไมใครๆก็เลือกใช้ ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch

ทุกวันนี้เทคโนโลยีอย่างระบบจองห้องประชุมจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะระบบจองห้องประชุมมีข้อดีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลดปัญหาการจองห้องประชุม การสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับองค์กร เป็นต้น

หลายๆบริษัทกำลังให้ความสนใจในเรื่องของการลงทุนกับเทคโนโลยีอย่างระบบจองห้องประชุม แต่ก็ยังมีความลังเลในการเลือกระบบของห้องประชุมสำเร็จรูปมาใช้งาน เพราะในปัจจุบันมีระบบจองห้องประชุมสำเร็จรูปให้เลือกมากมาย

วันนี้ Meet in Touch จึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับระบบจองห้องประชุมออนไลน์ของเราให้มากยิ่งขึ้น ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch จะมีอะไรเจ๋งๆบ้าง ไปตามกันในบทความนี้เลย

ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch สะดวก สบาย จองได้จากทุกที่

ระบบจองห้องประชุม ฟรี

ถึงแม้บางบริษัทจะมีการเปลี่ยนวิธีการจองห้องประชุมจากแบบเดิมๆที่ต้องจองผ่านกระดาษมาเป็นการจองผ่านโปรแกรมจองห้องประชุมที่เขียนขึ้นเองเพื่อใช้งานภายในองค์กร แต่โปรแกรมจองห้องประชุมก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ไม่น้อย

การจองห้องประชุมผ่านโปรแกรมจองห้องประชุมที่เขียนขึ้นเพื่อใช้งานภายในองค์กรจะต้องใช้งานผ่าน Intranet เท่านั้น ซึ่งการจองห้องประชุมนี้จะต้องมีการจองเมื่อพนักงานอยู่ในออฟฟิศ ไม่สามารถจองจากที่อื่นๆได้

แต่ระบบจองห้องประชุม Meet in touch เป็นระบบจองห้องประชุมออนไลน์ที่สามารถจองได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านคอมพิวเตอร์ หรือผ่านมือถือ ทำให้ชีวิตคุณสะดวกขึ้นทันตาเห็น

เพิ่มประสิทธิภาพใช้งานห้องประชุม

ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร

การเลือกใช้งานระบบจองห้องประชุม Meet in Touch ช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งทรัพยากรบุคคลและห้องประชุม

เพราะการเลือกใช้ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch ช่วยให้บุคลากรที่ต้องคอยจัดการจองห้องประชุมแบบเดิมๆมีเวลาไปทุ่มเทให้กับงานที่สำคัญมากกว่าได้มากขึ้น ส่งผลให้ผลลัพธ์งานที่ได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยลดการจองห้องประชุมแบบซ้ำซ้อน จองแล้วไม่ได้ใช้งาน

ข้อมูลที่ได้จากระบบจองห้องประชุม Meet in Touch มีความชัดเจนทำให้การบริหารจัดการห้องประชุมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้ช่วยเตือนและวางแผนการประชุมชั้นดี

จองห้องประชุม

นอกจากข้อดีในเรื่องของความสะดวกสบายและการช่วยบริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch ยังช่วยให้พนักงานของคุณไม่พลาดนัดประชุมสำคัญ และช่วยให้พนักงานของคุณสามารถวางแผนการประชุมได้ทุกที่ทุกเวลา

เพราะระบบจองห้องประชุม Meet in Touch สามารถเชื่อมต่อข้อมูลการประชุมต่างๆ ผ่านระบบ MS Exchange, Outlook, Office 365 และ Google Calendar ได้ทันที โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การเชื่อมต่อข้อมูลใดๆเพิ่มเติม

ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบวันเวลาและรายละเอียดต่างๆของการประชุมเพื่อวางแผนการประชุมได้จากทุกที่ โดยไม่จำกัดเพียงแค่ในออฟฟิศเท่านั้น และผู้ใช้งานระบบจองห้องประชุมยังสามารถเชิญผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมผ่านระบบได้อีกด้วย

ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรให้ทันสมัย

ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch

ข้อดีของระบบจองห้องประชุมที่ว่ามาทั้งหมดข้างต้น ล้วนเป็นการส่งเสริมให้ภาพลักษณ์องค์กรของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

ทำให้องค์กรของคุณเป็นองค์กรที่มีการบริหารทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ เอาใจใส่พนักงาน และยังทำให้องค์กรของคุณเป็นองค์กรที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เพราะการเลือกใช้ระบบจองห้องประชุมออนไลน์แทนการใช้สมุดบันทึกเป็นการช่วยลดการใช้กระดาษได้อีกทางหนึ่งนั่นเอง

องค์กรไหนที่กำลังมองหาระบบจอห้องประชุม อย่าลืมเลือกใช้ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch นะคะ นอกจากความฟังก์ชั่นเจ๋งๆที่ว่ามาแล้ว

ระบบจองห้องประชุม Meet in Touch ยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Smart Automation เช่น ระบบไฟฟ้า ระบบแอร์ หรือ Motion Sensor ช่วยเพิ่มความล้ำสมัยให้กับองค์กรมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความเจ๋งอีกมากมาย

สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 096-9595-193 หรือ contact@exzy.me